Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có những tác dụng gì?

Màng PE là một trong những sản phẩm phổ biến được ứng dụng trong cả đời sống lẫn sản xuất, nhiều nơi sẽ chuyên sử dụng màng PE quấn tay để quấn những sản phẩm nhỏ gọn. Nhờ đó mà dụng cụ quấn màng PE bằng tay được ra đời để giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Vậy dụng cụ quấn màng PE bằng tay có chất liệu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về loại dụng cụ này nhé.

Thông tin về dụng cụ quấn màng PE bằng tay

Đây là một dụng cụ có chất liệu chủ yếu làm từ inox với thiết kế vừa tay tiện lợi cho việc quấn màng PE. Dụng cụ này sẽ làm cho công việc quấn màng PE trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ thiết kế của nó.

Cấu trúc của dụng cụ quấn màng PE gồm 2 bộ phận chính:

  • Phần tay cầm: Có 2 tay cầm trên và dưới có chất liệu bằng nhựa, tay cầm phía trên được đặt có thể tháo lắp dễ dàng để cho màng PE vào khung.
  • Phần khung: Làm bằng inox không gỉ, giúp để màng PE một cách chính xác.

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có những tác dụng gì?

Phân loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay

Có một số loại dụng cụ quấn màng bằng tay phổ biến hiện nay như sau:

Dụng cụ quấn màng PE có tay cầm

Dựa theo kích thước để sử dụng màng PE thì dụng cụ quấn màng có tay cầm có 2 loại dụng cụ kích thước nhỏ và kích thước lớn.

  • Loại dụng cụ quấn màng PE có tay cầm kích thước nhỏ: Được nhiều người ưa chuộng nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, loại dụng cụ này sử dụng cho những kiện hàng nhỏ gọn có thể thao tác nhanh chóng và an toàn
  • Dụng cụ quấn màng PE có tay cầm kích thước lớn: Cũng có thiết kế giống dụng cụ kích thước nhỏ nhưng có kích thước lớn hơn nhiều, dùng để sử dụng cho những cuộc PE có kích thước lớn và to.

Nếu sử dụng dụng cụ này thì những kiện hàng quá khổ sẽ không phải lựa chọn chính xác do thiết kế không phù hợp với những kiện hàng quá cao.

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có những tác dụng gì?

Xem thêm: Màng PE bọc hàng mua ở đâu để đảm bảo an toàn khi sử dụng?

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có cán dài

Đây là dụng cụ được thiết kế để sử dụng với những kiện hàng quá khổ, có chiều cao, cán tay dài giúp cho việc cuốn hàng trên cao trở nên dễ dàng hơn, tối ưu thời gian hơn. Có thể sử dụng nhiều kiện hàng từ to đến nhỏ.

Một nhược điểm nên biết đó là việc sử dụng dụng cụ quấn màng PE có cán dài sẽ khó thao tác hơn và lực siết sẽ không đều bằng những dụng cụ quấn màng bằng tay khác.

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay bán thủ công

Được đánh giá là dụng cụ tiết kiệm thời gian nhiều nhất và có thể sử dụng đa dạng kích thước và kiện hàng, có lực siết lớn, đều và chặt theo nhiều hướng khác nhau. Chi phí để đầu tư một dụng cụ quấn màng bằng tay bán thủ công khá cao cho doanh nghiệp.

Tại sao dụng cụ quấn màng PE bằng tay được sử dụng phổ biến

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay khá đơn giản và tiện dụng với nhu cầu sử dụng không quá thường xuyên hay những hàng hóa gọn nhẹ.

Ngoài quấn màng PE bằng tay thì còn có thể sử dụng máy để quấn nhưng có một số đặc thù hàng hóa không thể sử dụng máy quấn nên quấn hàng bằng tay vẫn được sử dụng khá nhiều.

Những ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng những dụng cụ quấn màng PE bằng tay như:

  • Có thiết kế và kết cấu gọn nhẹ, có thể thao tác nhanh, liên tục, quấn chặt, ổn định và đảm bảo an toàn cho cả hàng hóa lẫn người dùng
  • Làm từ chất liệu inox không gỉ nên phù hợp với nhiều mặt hàng và công ty như: sản xuất thực phẩm, dược phẩm và đồ uống,…
  • Dễ dàng vệ sinh dụng cụ quấn hàng
  • Sử dụng cho nhiều kiện hàng, nhiều kích thước, hình dạng khác nhau

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có những tác dụng gì?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quấn màng PE bằng tay thì nên sử dụng dụng cụ quấn hàng bằng tay để giúp tối ưu hơn những chi phí và thời gian thực hiện. Đây là một dụng cụ rất cần thiết trong việc sử dụng màng quấn PE. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các sản phẩm màng PE quấn tay về kích thước hay về giá cả có thể liên hệ đến Bao Jumbo Việt Nam để được tư vấn thêm.

Nhà Máy Bao Jumbo Việt Nam

VPGD: Phố Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

NM: Tây Cốc Đoan Hùng Phú Thọ

Hotline / zalo: 0869 114 339

Email: baojumbovietnam9@gmail.com

Website: https://baojumbovietnam.vn/

Contact Me on Zalo