Địa chỉ bán bao Jumbo giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Bán bao Jumbo giá rẻ ở đâu trên thị trường hiện nay? Bao Jumbo được biết đến là một trong những thiết bị đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy, có rất nhiều nơi cung cấp bao Jumbo giá rẻ nhưng chất lượng lại không đạt chuẩn. Hãy lựa chọn cho mình nơi cung cấp chất lượng luôn đi đôi với sản phẩm để tránh tình trạng thiệt hại nhiều. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết nơi cung cấp bao Jumbo rẻ và chất lượng đạt chuẩn cùng với những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

Bao Jumbo là gì? 

Trước khi tìm hiểu về nơi bán bao Jumbo giá rẻ thì chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về chiếc bao Jumbo này. Bao Jumbo hay còn được gọi là FIBC, đây là dòng bao có kích thước lớn dùng để chứa đựng được nhiều vật liệu khác như bột, hạt, cát nhựa,…. Về chất liệu thì bao Jumbo được làm từ chất liệu polypropylene (gọi tắt là pp) sau đó được mang đi dệt để trở thành chiếc bao chắc chắn.

Bao Jumbo này có rất nhiều kích thước và thường có tải trọng từ 500kg đến 2000kg, phù hợp để vận chuyển trong các ngành công nghiệp cũng như vận chuyển các vật liệu có nhiều cách nhanh chóng và tiện lợi. Về việc vận chuyển chiếc bao Jumbo này có thể được vận chuyển cũng như dỡ hàng bằng pallet hoặc vận chuyển bằng cách nâng bằng quai nâng của bao. Về thiết kế của quai bao được làm từ một, hai hoặc 4 chiếc quai, và nếu muốn xả hàng thì bạn có thể xả bằng chiếc ống được thiết kế dưới đáy bao cách dễ dàng nhất, hoặc đơn giản hơn bạn có thể cắt, rạch bao bao để xả hàng cách nhanh nhất.

Địa chỉ bán bao Jumbo giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn sợ vật liệu trong bao có thể bị ẩm thì bạn có thể đặt một lớp lót dạng ống làm bằng LDPE vào bên trong với nhiệm vụ để bảo vệ được vật liệu cũng như giúp bảo quản được tốt hơn, ngoài ra bạn có thể sử dụng lớp tráng nhựa PP tráng (PP Lamination) để giúp bảo vệ vật liệu trong bao được tốt hơn.

Những loại bao Jumbo 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao Jumbo, dưới đây là những loại bao Jumbo đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều:

 • Bao Jumbo 1 tấn có thiết kế miệng rộng liền đáy hay đáy xả
 • Bao Jumbo 1 tấn với miệng nạp đáy liền hay đáy xả
 • Bao Jumbo 1 tấn và không miệng đáy liền hay đáy xả (loại bao Jumbo này thường có kích thước 90x90x110cm)
 • Bao Jumbo với trọng lượng 1.5 tấn miệng rộng đáy liền hay đáy xả
 • Bao Jumbo 1.5 tấn miệng nạp đáy liền hoặc đáy xả
 • Bao Jumbo 1.5 tấn không miệng đáy liền hay đáy xả (Loại bao Jumbo này thường có kích thước 90x90x130cm hay 95x95x120cm)
 • Bao Jumbo chống phình: Thường được sử dụng cho các sản phẩm dạng bột hay hạt như bao Jumbo đựng hạt nhựa…

Địa chỉ bán bao Jumbo giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Những công dụng đặc biệt của bao Jumbo 

Trước khi tìm hiểu về nơi bán bao Jumbo giá rẻ và chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này. Do hiện nay thị trường về cách ngành công nghiệp nên việc sử dụng bao Jumbo cũng được tăng cao vì như đã nói dòng này được ưa chuộng vì sự vận chuyển được khối lượng lớn của nó. Vậy ngoài yếu tố đó ra thì nó còn mang đến những ưu điểm nào? Dưới đây là những ưu điểm của bao Jumbo:

 • Bao tải Jumbo với khả năng chống thấm cũng như chống nước hiệu quả bởi bề mặt thân được tráng keo PP, với công dụng là giúp luôn bảo quản chất lượng hàng hóa, tránh đi tình trạng ẩm ướt cũng như hư hỏng vật liệu bên trong.
 • Dễ dàng in ấn khi ứng dụng cao, vật liệu, màu mực được nhập khẩu đem lại độ bền màu cho bao bì cũng như sản phẩm.
 • Sản phẩm bao Jumbo với chất liệu sản xuất được đánh giá là thân thiện với môi trường, không có mùi, giúp an toàn cho người sử dụng cũng như những vật liệu, sản phẩm được đựng trong bao.

Địa chỉ bán bao Jumbo giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán bao Jumbo giá rẻ – Uy tín – Chất lượng

Như đã nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dòng sản phẩm bao Jumbo này với giá thành cực rẻ. Tuy vậy, bạn nên tham khảo nơi uy tín vì có thể có rất nhiều nơi bán hàng nhái, và nếu bạn mua nhầm hàng nhái sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của bạn. Hãy tìm hiểu những nơi cung cấp bao Jumbo uy tín và chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán bao Jumbo uy tín tại Hà Nội. Tại nhà máy chúng tôi tự hào là nơi chuyên cung cấp bao Jumbo uy tín và là nơi bán bao Jumbo giá rẻ nhưng với chất lượng cực cao. Ngoài ra khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hy vọng qua bài trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thông tin tổng quan về bao Jumbo cũng như nơi bán bao Jumbo giá rẻ dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được tư vấn tận tình.

Nhà Máy Bao Jumbo Việt Nam

VPGD: Phố Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

NM: Tây Cốc Đoan Hùng Phú Thọ

Hotline / zalo: 0869 114 339

Email: baojumbovietnam9@gmail.com

Website: https://baojumbovietnam.vn/

One thought on “Địa chỉ bán bao Jumbo giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

 1. Pingback: Địa chỉ bán bao Jumbo giá rẻ | Ba...

Comments are closed.

Contact Me on Zalo