Đâu là địa chỉ cung cấp bao Jumbo cũ Hà Nội uy tín và chất lượng

Bao Jumbo không chỉ có thể sử dụng một lần mà còn có thể tái sử dụng, so với những bao mới thì bao Jumbo cũ cũng được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vậy đâu là nơi bán bao Jumbo cũ Hà Nội giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo? Cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin của dòng sản phẩm này và địa điểm cung cấp uy tín nhé!

Bao Jumbo cũ Hà Nội là gì?

Bao Jumbo là một loại bao chuyên sử dụng để đựng các sản phẩm khác nhau có khối lượng lớn và thích hợp để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Có nhiều tên gọi khác nhau như là: bao FIBC, Túi Jumbo, Bao cẩu,… Thường dùng chất liệu PP dệt để tạo nên bao Jumbo, có kích thước và cấu trúc tùy vào mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.

Tải trọng bình quân có thể chịu được là trên 0.5 tấn tùy yêu cầu của người dùng. Dung tích có thể chứa tới 3m3 và đựng được nhiều tính chất sản phẩm khác nhau.

Bao Jumbo cũ Hà Nội là những bao Jumbo đã qua sử dụng được bán ở Hà Nội và vẫn còn mới tới khoảng từ 90% đến 95%. Đương nhiên, bao Jumbo cũ Hà Nội vẫn còn có thể đảm bảo được tiêu chuẩn và thực hiện đúng được chức năng của nó về tải trọng và kích thước đựng hàng.

Bao Jumbo cũ là loại bao Jumbo được thanh lý sau khi đã được sử dụng qua 1 – 2 lần nhưng vẫn còn đảm bảo chức năng sử dụng. Có thể sử dụng được 2 – 5 lần nữa tùy vào cách sử dụng và mặt hàng được chứa.

Bao Jumbo cũ Hà Nội là một sự lựa chọn tối ưu dành cho những doanh nghiệp hay cá nhân ở Hà nội đang muốn sử dụng loại bao Jumbo giá rẻ.

Đâu là địa chỉ cung cấp bao Jumbo cũ Hà Nội uy tín và chất lượng

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bao Jumbo cũ Hà Nội

Ưu điểm khi chọn mua bao Jumbo cũ Hà Nội

Không phải tự nhiên mà nhiều người dùng lựa chọn sử dụng và mua bao Jumbo cũ để sử dụng. Có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Giá thành rẻ, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp. Nếu số lượng lớn thì sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn.
  • Hàng luôn có sẵn và có thể lựa chọn và xem hàng trước khi mua
  • Có thể mua số lượng tùy thích, ít hoặc nhiều đều có thể mua.
  • Có chất lượng còn đảm bảo được những chức năng sử dụng đến trên 90% nhưng giá thành lại rẻ một nửa.
  • Vẫn có thể sử dụng được nhiều lần tùy vào hàng hóa và cách vận chuyển
  • Những doanh nghiệp ở Hà Nội có thể dễ dàng mua, lựa chọn và được giao hàng một cách nhanh chóng.

Đâu là địa chỉ cung cấp bao Jumbo cũ Hà Nội uy tín và chất lượng

Xem thêm: Bao Jumbo xả đáy có những ưu điểm vượt trội nào?

Nhược điểm khi sử dụng bao JumBo cũ

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì đương nhiên sẽ có những nhược điểm phải kể đến nếu lựa chọn mua bao Jumbo cũ giá rẻ như sau:

  • Bao cũ nếu không lựa chọn kỹ hoặc những địa chỉ không uy tín sẽ dính những loại bao kém chất lượng thậm chí không thể sử dụng nữa
  • Còn bụi bẩn của những hàng hóa trước. Nên nếu muốn sử dụng sạch sẽ phải thêm chi phí tẩy rửa
  • Nếu mua số lượng lớn 1 mẫu thì phải tùy vào thời điểm vì đây là sản phẩm cũ nên có thể sẽ không có số lượng lớn

Đâu là địa chỉ cung cấp bao Jumbo cũ Hà Nội uy tín và chất lượng

Địa điểm cung cấp bao Jumbo cũ Hà Nội uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp những mặt hàng cũ là điều rất quan trọng trước khi mua. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ cung cấp những mặt hàng cũ uy tín và chất lượng thì sẽ giúp bạn tránh khỏi nhiều phiền phức không đáng có.

Bao Jumbo Việt Nam là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất là cung cấp bao Jumbo, ngoài những loại bao mới và sản xuất theo yêu cầu thì Bao Jumbo Việt Nam còn cung cấp bao Jumbo cũ Hà Nội giá cả cạnh tranh, chất liệu được đảm bảo và số lượng lớn.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bao Jumbo cũ Hà Nội, mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bao Jumbo cũ tại Hà Nội thì hãy liên hệ đến Bao Jumbo Việt Nam để được tư vấn về giá cả và thông tin một cách chính xác nhé.

Nhà Máy Bao Jumbo Việt Nam

VPGD: Phố Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

NM: Tây Cốc Đoan Hùng Phú Thọ

Hotline / zalo: 0869 114 339

Email: baojumbovietnam9@gmail.com

Website: https://baojumbovietnam.vn/

Contact Me on Zalo