Bao Jumbo xả đáy có những ưu điểm vượt trội nào?

Bao Jumbo là một sản phẩm có thể giúp các doanh nghiệp, nhà xưởng có thể chứa đựng, bảo quản và vận chuyển sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Bạn có biết đến loại bao Jumbo xả đáy chưa? Nó có gì vượt trội hơn so với bao Jumbo đáy liền? Cùng bao Jumbo Việt Nam tìm hiểu những thông tin về loại bao nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay nhé.

Bao Jumbo là bao gì?

Bao Jumbo là một loại bao cỡ lớn dùng để đựng những vật liệu bên trong, được làm từ polypropylene (viết tắt PP) dệt rất chắc chắn và bền bỉ. Có nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm mà cần chứa khác nhau.

Thường thì những bao Jumbo có tải trọng từ 0.5 tấn đến 2 tấn. Có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo ý muốn khách hàng. Thường được thiết kế với quai nâng (có thể là một, hai hoặc bốn quai) để khi vận chuyển bốc dỡ sẽ trở nên dễ dàng.

Thường thì sẽ có 2 loại bao Jumbo chủ yếu là bao Jumbo đáy liền và bao Jumbo xả đáy để tiện cho việc sử dụng của từng nhà xưởng. Bao Jumbo xả đáy được sử dụng phổ biến nhất vì những tính năng tiện lợi của nó.

Bao Jumbo xả đáy có những ưu điểm vượt trội nào

Bao Jumbo xả đáy là gì?

Bao Jumbo xả đáy

Bao Jumbo xả đáy là một trong những kiểu dáng bao Jumbo thường được sử dụng nhất hiện nay nhờ những tính năng ưu việt của nó. Giống như bao Jumbo bên trên thì nó có thể thiết kế nhiều kích thước khác nhau chủ yếu là từ 0.5 tấn đến 2 tấn.

Bao Jumbo xả đáy là một loại bao Jumbo có kiểu dáng đáy được khoét 1 lỗ tròn và may kèm 1 ống bằng PP dệt cùng chất liệu với thân có tráng với đường kính thường từ 30 cm đến 50 cm, chiều dài từ 45 cm đến 50 cm và có dây buộc ống xả đáy để cố định.

Thường thì các bao Jumbo xả đáy sẽ được gia cố thêm 1 cách sen bên ngoài bằng vải đáy của bao Jumbo và có luồn dây rút. Cánh sen này có tác dụng làm bệ đỡ, bảo vệ cho ống xả giúp tránh việc bục rách ống khi tiến hành đóng hàng hoặc xả hàng.

Bao Jumbo xả đáy gồm có các loại thiết kế là: bao Jumbo miệng nạp đáy xả, bao Jumbo miệng rộng đáy xả. Tùy vào những nhu cầu sử dụng và bảo quản vật tư gì mà người ta sẽ lựa chọn loại nào cho phù hợp với sản phẩm đó để tiến hành chọn lựa.

Cấu tạo của bao Jumbo xả đáy

Bao Jumbo xả đáy sẽ có 4 bộ phận chính được làm từ PP dệt rất bền chắc, các bộ phận cụ thể như:

  • Miệng bao: Nếu loại bao ống nạp sẽ được may một ống tròn có đường kính từ 30 cm đến 70 cm có dây buộc. Nếu loại bao Jumbo miệng rộng thì sẽ không có ống nạp mà chỉ có thiết kế miệng bằng với thân bao.
  • Thân bao: Có định lượng từ 120gr/m2 đến 250gr/m2 tùy trọng tải và sản phẩm. Bên trong bao sẽ được tráng một lớp chống ẩm
  • Đáy bao: Được may một ống xả với đường kính từ 30 cm đến 70 cm, cao từ 50 cm đến 70 cm, có dây buộc túm lại,… Có hình cánh sen được gia cố tấm PP được luồn dây.
  • Quai bao: Được thiết kế 4 quai nâng để giúp cố định bao khi đóng gói và di chuyển. Ngoài ra còn có loại 1 quai, 2 quai.

Bao Jumbo xả đáy có những ưu điểm vượt trội nào

Xem thêm: Bao bì loại Jumbo là gì? Các loại bao Jumbo phổ biến

Ưu điểm khi sử dụng bao Jumbo xả đáy

Bao Jumbo xả đáy được nhiều nhà xưởng ứng dụng rất nhiều nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Có thể kể đến những ưu điểm của loại bao này như sau:

Xả hàng nhanh chóng, gọn gàng

Khi các sản phẩm dạng hạt, bột hay viên được đựng trong bao Jumbo xả đáy thì sẽ được xả hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Do kết cấu của ống cả chỉ cần mở cánh sen, rút ống xả, tháo dây là sản phẩm sẽ tự chạy ra vị trí chỉ định một cách dễ dàng.

Tạo môi trường kín khi xả

Là một trong những bao Jumbo được lựa chọn đối với các doanh nghiệp có hệ thống đóng gói tiêu chuẩn nhờ việc xả hàng được thực hiện kép kín, ngăn được các bụi sản phẩm bay ra môi trường bên ngoài nhất là những sản phẩm dạng bột.

Bao Jumbo xả đáy có thể hạn chế thất thoát hàng hóa ra bên ngoài, vừa tiết kiệm được sản phẩm vừa làm môi trường sạch sẽ mà còn bảo về được cho người lao động

Bao Jumbo xả đáy có những ưu điểm vượt trội nào

Có thể tái sử dụng được nhiều lần

Thường thì những bao Jumbo đáy liền muốn lấy hàng nhanh thì thường có giải pháp là rạch luôn đáy để lấy hàng, việc đó làm không thể sử dụng lại những bao Jumbo dù chất lượng vẫn còn rất tốt. Bao Jumbo xả đáy sẽ giúp hàng ra khỏi bao và vỏ bao vẫn còn nguyên vẹn, có thể giữ bao để sử dụng cho lần sau. Việc này sẽ làm giảm thiểu đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về bao Jumbo xả đáy, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bao phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần biết thêm những thông tin khác liên quan đến các loại bao Jumbo thì hãy liên hệ đến Bao Jumbo Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhà Máy Bao Jumbo Việt Nam

VPGD: Phố Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

NM: Tây Cốc Đoan Hùng Phú Thọ

Hotline / zalo: 0869 114 339

Email: baojumbovietnam9@gmail.com

Website: https://baojumbovietnam.vn/

Contact Me on Zalo