Lợi ích của việc sử dụng bao bì cà phê loại Jumbo là gì?

Với sự phát triển của ngành nông nghiệp trồng cà phê và ngành xuất khẩu cà phê của nước ta mà càng cần đến một giải pháp chứa đựng để tránh rườm rà và mất chi phí trong những khâu vận chuyển. Từ đó người ta đã sử dụng những loại bao Jumbo, vậy bao bì cà phê loại Jumbo là gì? Cùng bao Jumbo Việt Nam tìm hiểu về loại bao bì này nhé.

Bao bì cà phê loại Jumbo là gì?

Bao Jumbo là gì?

Bao Jumbo là loại bao được sản xuất từ polypropylen dệt (PP) chắc chắn, có kích thước lớn có thể tráng một lớp kéo PP khoảng từ trên 0.5 tấn đến 2 tấn dùng để lưu trữ, chứa đựng và vận chuyển hàng hóa. Thường có tên gọi khác là bao FIBC, Big Bag,…

Bao Jumbo có khả năng chống ẩm, có thể tránh bụi bẩn vào hàng hóa. Một số kiểu dáng thường gặp của bao Jumbo như sau:

  • Đáy xả có miệng mở hoặc nắp trùm
  • Đáy bằng có miệng mở hoặc nắp trùm
  • Ống nạp đáy xả (hoặc đóng)
  • Bao có vách chống phình

Lợi ích của việc sử dụng bao bì cà phê loại Jumbo là gì?

Những loại này sẽ thường có quai nâng, có thể là 1 quai, 2 quai hoặc 4 quai tùy vào việc sử dụng. Quai thường cao khoảng 25 cm đến 45 cm, bản to từ 4 cm đến 10 cm tùy vào từng thiết kế bao chịu tải. Quai nâng sẽ được thiết kế ở trạng thái cân bằng và có thể chịu được sức nặng lớn bằng cách có các vòng đai bợ đáy.

Vậy bao bì cà phê loại Jumbo là gì? Có khác với loại bao bì bình thường hay không?

Bao bì cà phê loại Jumbo là gì có gì đặc biệt?

Trước kia, các địa điểm sản xuất thường hay sử dụng những loại bao có lượng lưu trữ thấp chỉ khoảng tầm 50kg cà phê/bao hoặc bao đay dễ dàng rách. Nhưng theo thời đại càng phát triển phát minh nên những loại bao bì tốt hơn nên bao Jumbo đã trở thành một trong những thứ được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Bao bì cà phê loại Jumbo là gì? Bao bì cà phê cũng là một loại bao Jumbo có kiểu dáng thường gặp đã được kể đến ở trên, tùy vào thời gian sử dụng và mục đích cà phê để xuất khẩu hay trong nước mà sẽ lựa chọn loại kiểu dáng thích hợp.

Đối với loại hạt như cà phê thì người ta sẽ thường dùng loại bao bì Jumbo có ống nạp đáy xả. Do cấu tạo của hạt cà phê rời, trơn và dễ dàng rơi vãi. Bao có ống nạp sẽ giúp việc đóng cà phê vào bao một cách thuận tiện sau dây chuyền phơi khô và làm sạch nhờ đó có thể tiết kiệm được một phần thời gian – công sức. Đáy xả giúp việc mở hàng nhanh chóng hơn. Ngoài ra, còn có thể nâng hạ bằng pallet nhờ 4 quai nâng tiện lợi.

Loại bao bì cà phê sẽ có định lượng vải từ 120 gr/m2, sẽ lựa chọn loại bao có tráng một lớp PP để chống ẩm.

Lợi ích của việc sử dụng bao bì cà phê loại Jumbo là gì?

Xem thêm: Đâu là địa chỉ cung cấp bao Jumbo cũ Hà Nội uy tín và chất lượng

Lợi ích của việc sử dụng bao bì cà phê loại Jumbo là gì?

Không phải tự nhiên nhiều người chuyển từ dùng loại bao đay trước kia sang dùng bao bì Jumbo, nhờ có nhiều tác dụng giúp ích đến doanh nghiệp nên việc sử dụng càng ngày càng được phổ biến và rộng rãi. Vậy những lợi ích khi sử dụng bao bì cà phê loại chuyên dùng là gì nhất là loại bao bì ống nạp đáy xả

  • Khả năng tải trọng cao: một bao bì cà phê Jumbo có thể chịu được tải trọng lên đến trên 0.5 tấn đến 2 tấn.
  • Khả năng chống ẩm tốt: Nhờ được tráng một lớp PP ở trong bao
  • Độ bền cao: PP dệt là một trong những vật liệu chắc chắn, khi dùng nó để làm bao Jumbo thì có thể tránh trường hợp bị rách do cọ xát hoặc bị mục,…
  • Lưu trữ tốt: Tránh việc rơi vãi nhờ có kết cấu tốt, có thể đảm bảo được hàng hóa tốt nhất

Lợi ích của việc sử dụng bao bì cà phê loại Jumbo là gì?

Trên đây là những thông tin về bao bì cà phê loại Jumbo là gì và thường sẽ được sử dụng loại bao bì Jumbo nào để đóng gói cà phê. Ngoài loại bao ống nạp đáy xả còn có thể sử dụng bao Jumbo có vách ngăn khi thực hiện xuất khẩu hàng ra nước ngoài để bao bì vẫn giữ được form trong quá trình sắp xếp và vận chuyển trong điều kiện xa xôi. Nếu bạn đang muốn tìm mua những loại bao Jumbo cà phê hãy đến với Bao Jumbo Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những loại bao Jumbo phù hợp nhất cho doanh nghiệp và hàng hóa của bạn.

Nhà Máy Bao Jumbo Việt Nam

VPGD: Phố Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

NM: Tây Cốc Đoan Hùng Phú Thọ

Hotline / zalo: 0869 114 339

Email: baojumbovietnam9@gmail.com

Website: https://baojumbovietnam.vn/

Contact Me on Zalo